Siêu xe Lamborghini Huracan độ gói Novara Edizione lạ tại Việt Nam

Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 3,2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 12,5 lít/100 km.

Vừa qua, một doanh nghiệp tư nhân nhập khẩu xe đã tự tay nâng cấp Huracan của mình, với trang bị gói bodykit Novara Edizione chế tác hoàn toàn bằng sợi carbon, do hãng độ nổi tiếng Vorsteiner sản xuất.

Theo được biết, số lượng siêu bò tại Việt Nam hiện có khoảng 10 chiếc. Một doanh nghiệp tư nhân tại TP HCM muốn chiếc xe của mình nổi bật hơn so với những chiếc còn lại đã tự tay nhập khẩu bộ bodykit hàng hiêu do Vorsteiner, một hãng độ nổi tiếng của Mỹ sản xuất, vì thế Huracan Novara Edizione được ra đời.

Trước khi có diện mạo hiện tại, chiếc xe đã mang danh “độc nhất” bởi trang bị bộ bodykit Verona Edizione cũng đến từ thương hiệu Vorsteiner. Bộ ống xả cũ thuộc hàng đắt tiền của Capristo.

Chiếc Lamborghini Huracan Novara Edizione độc nhất mang tổng thể mạnh mẽ và khí động học hơn so với thông thường, với cản trước, nẹp sườn xe và cản sau mới. Tất cả đều làm từ vật liệu carbon siêu nhẹ. Gói trang bị còn bao gồm 2 khe thoát gió ngay phía trên hốc bánh trước. Hệ thống ống xả thương hiệu Fi Exhaust. Trước khi có diện mạo hiện tại, chiếc xe đã mang danh “độc nhất” bởi trang bị bộ body kit Verona Edizione cũng đến từ thương hiệu Vorsteiner. Bộ ống xả cũ thuộc hàng đắt tiền của Capristo.

Động cơ được đặt phía sau vân được giữ nguyên, là loại 5,2 lít V10, sản sinh công suất 610 mã lực tại 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại 6.500 vòng/phút. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ mất 3,2 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình khoảng 12,5 lít/100 km.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *