ISUZU 20 năm – Nhìn lại một chặng đường phát triển tại Việt Nam

Tất cả chung tay để thành lập nên Việt Nam với tổng vốn ban đầu khoảng 50 triệu USD.

Vào ngày 20/11 vừa qua, Isuzu Việt Nam đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm 20 năm thành lập của thương hiệu xe đến từ Nhật Bản đã có mặt tại thị trường Việt Nam.
Tại buổi lễ kỷ niệm 20 năm tại Việt Nam, có sự góp mặt của các cấp lãnh đạo đến từ Isuzu Nhật Bản và các đối tác chiến lược. Đặc biệt, ông Masanori Katayama, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Isuzu Nhật Bản cũng đã góp mặt tại buổi lễ.
Isuzu có mặt tại thị trường Việt Nam từ những năm 1995 và xây dựng đại bản doanh trên mãnh đất với tổng diện tích hơn 70.000 m2 tại quận Gò Vấp, Tp.HCM. Khi đó, Tập đoàn Isuzu Nhật Bản đã mạnh dạn hợp tác với các đối tác như Tập đoàn Itochu Nhật Bản, Tổng công ty Samco và công ty MTV đầu tư địa ốc Gia Định. Tất cả chung tay để thành lập nên Isuzu Việt Nam với tổng vốn ban đầu khoảng 50 triệu USD.

Nhà máy Isuzu được khởi công từ năm 1995
Được biết, từ những ngày mới thành lập, Isuzu Việt Nam với tổng sản lượng sản xuất chưa tới 100 xe/ năm và chỉ vài chục nhân viên. Hiện tại, hãng đã đạt đến số lượng 8.000 xe/ năm và đã có hơn 600 nhân viên làm việc tại Isuzu Việt Nam.
Đến nay năm 2015, trải qua chặng đường 20 năm, Isuzu Việt Nam đã luôn không ngừng phát triển trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe thương mãi và xe tải đa dạng tải trọng tại Việt Nam. Cũng như không ngừng phát triển chiến lược kinh doanh, phát triển hệ thống đại lý trải dài khắp cả nước, mang Isuzu đến gần hơn với khách hàng.
Tại thị trường Việt Nam, Isuzu được biết đến là hãng xe chuyên cung cấp các dòng xe tải đa dạng tải trọng với chất lượng vượt trội đã được kiểm chứng, bên cạnh đó là những dòng xe bán tải như D-Max và các dòng xe du lịch với chất lượng và công nghệ theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Isuzu luôn cam kết lâu dài tại thị trường Việt Nam, hãng thường xuyên tổ chức các hoạt động tương tác giúp khách hàng gần hơn với Isuzu qua các hoạt động lái thử xe, caravan, tập huấn lái xe tiết kiệm nhiên liệu… Bên cạnh đó, những hoạt động mang tính cộng đồng “chia sẽ yêu thương” khi trao tặng hơn 3.000 phần quà cho các gia đình khó khăn trong thời gian vừa qua.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *